Thành lập năm 2017, với đội ngũ chuyên sâu về đầu tư cổ phiếu niêm yết hơn 15 năm kinh nghiệm, AP Alpha thực hiện các hoạt động tư vấn đầu tư và hợp tác đầu tư mà ở đó chúng ta là những đối tác lâu dài, như thành viên của một câu lạc bộ cùng gia tăng tài sản với rủi ro thấp nhất.

Về AP Alpha

Trước năm 2017, AP Alpha chủ yếu hoạt động tư vấn đầu tư, quản trị rủi ro và tăng trưởng vốn dài hạn cho nhóm khách hàng là các định chế tài chính, các tổ chức và cá nhân đầu tư chuyên nghiệp có giá trị tài sản ròng cao.

AP Alpha cho ra đời Danh Mục APF1 vào đầu năm 2017 và Danh Mục APF2 vào năm 2019 để quản lý tài sản của cổ đông sáng lập, bạn bè và người thân, những người biết và tin trưởng AP Alpha sẽ giúp tăng trưởng tài sản của mình trong dài hạn. Trong quá trình hoạt động, AP Alpha đã may mắn được tiếp xúc và đón nhận thêm nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào triết lý đầu tư của AP Alpha và tham gia đồng hành cùng chúng tôi.

Sự khác biệt của AP Alpha

Tập trung, công bằng, minh bạch

Trên 50%

Là tỷ lệ sở hữu của người điều hành tại AP Alpha

AP Alpha tin rằng, nhà đầu tư chỉ nên đồng hành với những công ty mà tại đó phần lớn tài sản có thể đầu tư của người quản lý công ty phải được đầu tư cùng với tất cả các nhà đầu tư.

Người điều hành tại AP Alpha cam kết đầu tư đa số tài sản khả dụng của mình vào cùng các nhà đầu tư. Điều này tạo ra gắn kết về lợi ích, tính tập trung cao vào hiệu quả đầu tư tốt nhất; Loại bỏ toàn bộ các vấn đề mâu thuẫn lợi ích hay phân tán tập trung.

Phương pháp đầu tư khác biệt

20% / Năm

Là mục tiêu trung bình trong dài hạn 5-7 năm của AP Alpha

Đội ngũ AP Alpha được rèn luyện để không quan tâm nhiều đến chỉ số trong thị trường ngắn hạn mà đặt ra mục tiêu lợi nhuận trung bình trong dài hạn 5-7 năm đạt trên 20%/năm.

Chúng tôi tin rằng việc chỉ tập trung vào kết quả trong ngắn hạn sẽ khiến cho hiệu quả đầu tư khó vượt trội so với thị trường, thiếu bền vững, thậm chí thua lỗ do dự đoán thị trường quá nhiều.

AP Alpha luôn cố gắng tìm kiếm những doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam, có lợi thế cạnh tranh bền vững, được điều hành bởi một đội ngũ lãnh đạo thông minh, trung thực và đoàn kết.

Với kinh nghiệm đầu tư của mình, chúng tôi nhận thấy phần lớn các công ty niêm yết hiện nay đều không đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe. Việc hiểu được tường tận về doanh nghiệp và có thể đồng hành lâu dài với doanh nghiệp chính là chìa khóa để đạt được mức sinh lời vượt trội cũng như mức độ rủi ro thấp nhất.

Bản lĩnh đầu tư vững vàng

Trên 15 năm

Rèn luyện để bỏ qua những nhiễu loạn trên thị trường

Tâm lý trong đầu tư chính là điểm khó học nhất trong nghệ thuật đầu tư.

Chúng tôi tin rằng không phải ai cũng phù hợp trong thị trường chứng khoán đầy cám dỗ. Nhà đầu tư cần rất nhiều thời gian và trải nghiệm trên thị trường để có thể tách mình ra khỏi lòng tham và sự sợ hãi.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của thị trường chứng khoán và nền kinh tế, người điều hành AP Alpha cùng đội ngũ đầu tư đã và đang được rèn luyện để bỏ qua những nhiễu loại trên thị trường. AP Alpha luôn chuyên tâm vào hoạt động đầu tư và tập trung vào các doanh nghiệp mà chúng ta đầu tư vào để nắm chắc các yếu tố cốt lõi, bất chấp các cám dỗ của thị trường.